Bootstrap Slider

Rèm Tre

 • Không khí mà mành tre mang lại dễ chịu hơn nhiều, một chiếc rèm che nắng bảo vệ lớp cửa bảo vệ các đồ đạc nôi thất. Với sự đa dang về màu sắc và kết cấu, cũng như chủng loại với công dụng ngăn cản ánh sáng hay lọc ánh sáng, chi phí thấp thì việc lựa chọn mành tre luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nó có thể được thiết kế theo phương ngang gọi là mành tre ngang hoặc theo phương đứng gọi là mành tre dọc thoãn mãn từng nhu cầu của khách hàng. 
   

  Rèm Tre 09

  260.000 VNĐ

 • Với sự đa dang về màu sắc và kết cấu, cũng như chủng loại với công dụng ngăn cản ánh sáng hay lọc ánh sáng, chi phí thấp thì việc lựa chọn mành tre luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nó có thể được thiết kế theo phương ngang gọi là mành tre ngang hoặc theo phương đứng gọi là mành tre dọc thoãn mãn từng nhu cầu của khách hàng. 


   

  Rèm Tre 07

  260.000 VNĐ

 • Rèm tre ngoại nội thất che chắn và trang trí bền đẹp với thời gian, Mành Tre trúc ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, mành tre còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn.

  Rèm tre 04

  260.000 VNĐ

 • Mành tre luôn có một sức hấp dẫn riêng mang đậm phong cách châu Á, với những vẻ đẹp tự nhiên tạo nên sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên khi nó được bổ sung không gian nội thất xung quanh ngôi nhà và nó mang một số đặc điểm như: tuy mành tre được làm từ tre là loại thực vật nhưng lại có đọ bền rất cao, và bền hơn các loại mành hiện nay

  Rèm Tre 02

  260.000 VNĐ

 • Rèm tre là sản phẩm được đa số trước đây được ưa chuộng, hiện nay vẫn còn một số sở thích và trang trí nội thất với rèm tre rất chất và phong cách, vừa cản nắng tốt vừa điều chỉnh ánh sáng tốt

  Rèm tre 01

  260.000 VNĐ