Bootstrap Slider

Rèm Pha Lê 12

Giá bán

"Liên Hệ - "0911147773

  • Tình trạng: New 100%
  • Bảo hành: 1 năm
  • Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Kho hàng:
Số lượng:
  • Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
  • Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ trực tuyến

    0911147773

 Rèm pha lê được thiết kế và kết chuỗi đặc biệt ,1 sợi có thể dài 100m, 1 tấm có thể rộng đến 50m tùy sở thích Quý Khách. Quý Khách có thể tham khảo một sốRèm pha lê có thể treo uốn lượn , treo thẳng , treo vòng tròn, vòng cung, treo so le chữ v.....Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, đo đạc , lắp ráp theo yêu cầu của Quý khách. 

rem pha le

 Rèm hạt pha lê là sản phẩm màn rèm cao cấp được trang trí trong các nhà hàng, khách sạn, phòng khách biệt thự, spa, showroom áo cưới và showroom thời trang cao cấp.

Rèm pha lê được thiết kế và kết chuỗi đặc biệt,1 sợi có thể dài 100m, 1 tấm có thể rộng đến 50m tùy sở thích Quý Khách. Quý Khách có thể tham khảo một số thiết kế treo rèm tại đây. Rèm pha lê có thể treo uốn lượn, treo thẳng, treo vòng tròn, vòng cung, treo so le chữ v.....Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, đo đạc, lắp ráp theo yêu cầu của Quý khách.

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã rèm cửa và chất liệu rèm khác theo Catologue, liên hệ rèm cửa công ty Nội Thất Danh Tiến Phát để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách! Công ty chúng tôi là một nơi thi công màn rèm uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý để quý khách có thể lựa chọn sau nhiều năm thi công nhiều công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực Màn Rèm. 

Quý khách hãy gọi ngay cho hotline 0911147773 để được tư vấn hoặc là để lại số điện thoại bộ phận kinh doanh tư vấn chúng tôi sẽ gọi ngay cho quý khách trong vòng 5 phút để có giải pháp tốt nhất cho không gian nội thất của bạn. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm

.

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại