Bootstrap Slider

Màn sáo nhựa đứng

Các sản phẩm màn cửa mang tính chất che nắng ngày nay rất phổ biến và đa dạng do nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng cao và cần thiết, nhất là trong mùa hè nóng này. Với tính năng bền bỉ với thời gian và thử thách cùng thời tiết tốt, đa dạng về màu sắc đa dạng cũng như kiểu dáng, sản phẩm màn sáo nhựa đứng che nắng luôn được người dùng “nhắm” đến trong mùa hè này.

Màn sáo nhựa đứng

Màn nhựa ngày nay được sử dụng với công dụng che chắn ngoài trời: che nắng hành lang, ban công hay sân vườn,… Màn sáo nhựa đứng là loại màn truyền thống được ra đời từ rất lâu. Với thiết kế bằng chất liệu nhựa tổng hợp với khả năng chịu nhiệt tốt. Không những thế, màn sáo nhựa đứng còn rất đa dạng về màu sắc và giá thành hợp lý đang là một sản phẩm rất hữu dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Màn sáo nhựa đứng là loại màn được làm từ nhựa nhiều màu sắc với độ dày, mỏng khác nhau. Chúng còn được kết với nhau bởi các dây bền và chắc chắn. Màn sáo nhựa có thể cuốn tròn thu gọn lên hoặc xuống tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đặc điểm nổi bật của màn sáo nhựa là có khả năng chống nắng tốt, kéo lên hay thả xuống rất nhẹ nhàng và ít tốn sức.

Màn sáo nhựa các loại sau: mành sáo nhựa ống dày, ống mỏng và ống nhỏ vân gỗ với dạng lá. Tùy thuộc vào mức độ che nắng mà khách hàng có thể chọn lựa cho các loại màn nhựa khác nhau. Màn sáo nhựa cũng đa dạng về màu sắc như: màu xanh nước biển, màu vàng và màu xanh lá, màu trắng, màu nâu gỗ.

Màn sáo dọc màn nhựa đứng

Màn nhựa che nắng có tính linh động rất cao, không hạn chế khoảng mở của cửa. Kiểm soát môi trường tốt như: Kiểm soát bụi hay ngăn cản bụi, tạp vật lạ cũng như ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn và chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất, làm việc sạch, đảm bảo an toàn.

Màn nhựa sẽ ngăn cản cũng như giảm cường độ UV, cản lửa.

Màn sáo nhựa đứng sẽ giúp kiểm soát năng lượng và tiết kiệm năng lượng bởi nhờ vào các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hay nóng trong quá trình mở đóng cửa hoặc đi lại.

Màn nhựa lá dọc

Để được hiểu rõ hơn về màn sáo nhựa đứng là gì hoặc cần tư vấn cụ thể về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem tại website: http://mansaoremcua.com/ hoặc liên hệ qua điện thoại hotline chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng.

Các tin khác