Bootstrap Slider

Màn sáo lá đứng

Các loại màn che chắn hiện nay rất phong phú và đa dạng, màn vải, màn tre, màn sáo…màn sáo thì có màn sáo là đứng, màn sáo là ngang…nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đối với loại màn sáo lá đứng có khả năng chống nắng và cách nhiệt rất tốt, tuy nhiên khả năng cách nhiệt này còn tùy thuộc vào chất liệu tạo nên loại màn sáo này. Khác với màn sáo ngang, màn sáo lá đứng được tạo nên bởi những sợi vải.

Màn sáo là đứng

Màn sáo lá đứng rất linh hoạt có thể quay các lá sang phải hoặc quay sang bên trái 180 độ để điều khiến lượng ánh sáng theo ý muốn.

Màn sáo lá đứng có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, hoa văn bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với nhiều không gian phòng của mình.

Loại màn sáo này chính là loại được thiết kế với các mẫu đơn giản và dễ sử dụng, chúng mang phong cách hiện đại.

Màn sáo lá đứng ngoài khả năng cản sáng và cách nhiệt tốt nó còn có khả năng đàn hồi chống gấp nếp.

Sở dĩ màn sáo lá đứng được nhiều người lựa chọn là vì chúng dễ dàng vệ sinh, hạn chế tối đa sự bắt bụi và khả năng chống cháy tức thời tính thẩm mỹ với độ bền cao.

Màn sáo lá dọc bên cạnh tác dụng cản sáng chúng còn được sử dụng vào mục đích trang trí cho cửa sổ cỡ lớn và các cửa ra vào dành cho phía hành lang. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về các loại màn sáo lá đứng với kiểu dáng và chất liệu.

Màn sáo lá đứng chính là sự lựa chọn tối ưu cho những nơi nào cần không gian lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng. Màn sáo lá đứng nếu dùng cho các văn phòng sẽ giúp đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên nơi công sở.

Do đặc tính của màn sáo lá đứng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước tùy theo ý của người sử dụng nên loại nay hay được sử dụng cho các tòa nhà kính. Vì chúng có thể làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

Màn sáo lá đứng_sự lựa chọn hàng đầu dành cho chốn văn phòng

Văn phòng làm việc là nơi bạn làm việc hằng ngày, hơn nữa các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do vậy, để điều chỉnh lượng sáng và hạn chế bớt nhiệt độ thì việc sử dụng màn sáo lá đứng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Màn sáo lá đứng vừa tạo được sự kín đáo lại vừa khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc của bạn.

Hơn nữa màn sáo lá đứng còn giúp giữ nhiệt độ trong phòng không bị quá cao cũng như ngăn cản côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Để được hiểu rõ hơn về màn sáo đứng là gì hoặc cần tư vấn cụ thể về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem tại website: http://mansaoremcua.com/ hoặc liên hệ qua điện thoại hotline chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng.

Các tin khác