Bootstrap Slider

Màn sáo lá dọc

Hiện nay các loại màn che chắc và trang trí rất đa dạng ngoài màn vải, màn nhựa, màn tre thì màn sáo lá dọc cũng là một trong số loại màn được ưa chuộng hiện nay, nhất là văn phòng. Cùng tìm hiểu về đặc điểm, công năng…của loại màn này nhé!

Về cơ bản màn sáo lá dọc có khả năng chống nắng và cách nhiệt 100%. Khác với màn sáo ngang, màn lá dọc được tạo nên bởi những sợi vải, lá dọc với các bản 8.9cm, 10cm hoặc 12.7cm.

Đặc điểm của màn sáo lá dọc

Chúng có thể quay các lá sang phải hay sang bên trái 180 độ để nhằm điều chỉnh ánh sáng, hướng ánh sáng theo ý muốn.

Có khả năng giảm bớt lượng sáng hay cản ánh sáng tuyệt đối nhưng điều này còn tùy vào chất liệu quý khách đã chọn.

Cách nhiệt và chống nóng khá tốt.

Có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, hoa văn quý khách hàng có thể chọn lựa cho phù hợp với nhiều không gian phòng.

Đây chính là loại màn được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, chúng mang phong cách hiện đại nên rất thích hợp cho các văn phòng. Ngoài ra, cũng có thể được dùng để che chắn cho phòng khách, phòng sinh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của màn sáo lá dọc

Màn sáo lá dọc ngoài khả năng cản sáng, cách nhiệt chống nóng tốt nó còn có khả năng đàn hồi chống gấp nếp.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, cũng như khả năng chống cháy tức thời tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Có thể xoay lật 180 độ kèm khả năng kéo về một bên hoặc hai bên.

Ứng dụng của màn lá dọc

Màn sáo lá dọc ngoài tác dụng cản sáng chúng còn có tác dụng trang trí cho cửa sổ cỡ lớn và cửa ra vào phía hành lang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn sáo lá dọc với kiểu dáng và chất liệu đa dạng.

Màn sáo lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho các không gian sinh hoạt và làm việc cần lấy ánh sáng tự nhiên vào phòng. Màn sáo lá dọc nếu dùng cho chốn văn phòng thì rất đa dạng về màu sắc sẽ đem lại nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên công sở.

Do đặc tính của màn sáo lá dọc vì dễ dàng điều chỉnh kích thước theo ý người sử dụng nên hiện nay người ta thường sử dụng cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, màn sáo lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

Vì sao nên dùng màn sáo lá dọc cho văn phòng?

Văn phòng, công sở chính là nơi bạn làm việc hằng ngày và các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do đó, việc ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là không thể tránh khỏi.

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng màn sáo lá dọc bởi rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo lại vừa khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp cho chốn văn phòng.

Hơn nữa màn sáo lá dọc còn giúp giữ nhiệt độ trong phòng không bị quá cao cũng như ngăn cản côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Để được hiểu rõ hơn về màn sáo đứng là gì hoặc cần tư vấn cụ thể về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem tại website: http://mansaoremcua.com/ hoặc liên hệ qua điện thoại hotline chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng.

Các tin khác