Bootstrap Slider

Màn sáo gỗ

Ưu và nhược điểm

Màn sáo gỗ là một trong những loại rèm cửa phổ biến nhất từ chất liệu gỗ hiện nay. Màn sáo gỗ thường đắt hơn các loại rèm kim loại hay rèm nhựa thông thường, tuy nhiên những ưu điểm về độ bền, ít phải bảo trì và kiểm soát ánh sáng tốt là điều không thể phủ nhận.

Khả năng kiểm soát ánh sáng của màn sáo gỗ

Màn sáo gỗ ngang được thiết kế với các thanh gỗ ngang xếp chồng lên nhau khi rèm được nâng lên và thường tạo thành một khối gắn kết cho phép điều chỉnh ánh sáng vào phòng. Điều này được thực hiện bằng cách điều chỉnh góc của các thanh: khi thanh được hạ xuống, chúng ngăn cản ánh sáng mặt trời nhưng khi nâng lên song song nhau thì ánh sáng sẽ được chiếu vào phòng. Vì vậy, màn sáo gỗ ngang có xu hướng kiểm soát tốt lượng ánh sáng vào phòng chỉ với một động tác nâng lên hoặc hạ xuống.

Phong cách

Màn sáo gỗ có xu hướng mang đến phong cách giản dị, đơn giản cũng như giá trị của ngôi nhà hay căn phòng. Một yếu tố khác làm nên ưu điểm của màn sáo gỗ là khi một thanh rèm có vấn đề thì bạn rất dễ dàng để tháo chúng ra và lắp vào một thanh khác y hệt mà không làm ảnh hưởng gì. Hoặc khi bạn đã chán nhìn màu rèm cũ, bạn hoàn toàn có thể đánh lại vec-ni và phun màu khác lên để thay thế.

Dễ bắt bụi nhưng cũng dễ làm sạch

Mặc dù màn sáo gỗ là một trong số những loại rèm dễ làm sạch nhất nhưng không thể phủ nhận chúng cũng là loại dễ bắt bụi nhất. Màn sáo gỗ có lợi thế là có thể nghiêng xuống dưới tùy theo nâng lên hay hạ xuống nên bạn có thể sử dụng một tấm vải ẩm lùa vào các khe và nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn.

Làm từ chất liệu tự nhiên

Màn sáo gỗ được làm từ chất liệu tự nhiên, do đó, chúng có thể thay đổi tính chất bất cứ lúc nào. Hơn nữa, chúng có kẻ thù lớn nhất là độ ẩm, bởi hầu hết các đồ vật làm từ gỗ vì thực tế cho thấy các thành gỗ có thể bị cong khi gặp các điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Màn sáo gỗ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để chặn ánh sáng, rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và cũng dễ để làm sạch, chính vì thế đây cũng là một trong những sản phẩm nội thất khá được ưa chuộng hiện nay.

Để tìm mua màn thì khách hàng vui lòng xem tại website: http://mansaoremcua.com/ hoặc liên hệ qua điện thoại:  hotline chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng.

Các tin khác