Bootstrap Slider

Màn sáo đứng

Ngày nay, chúng ta luôn hướng đến sự hoàn mỹ trong các mẫu thiết kế không gian sống cho đến không gian làm việc. Từ cách sắp xếp đồ đạc trong phòng cho đến cách bố trí cái nhìn nội thất toàn diện sao cho cân đối và hợp lý. Vì vậy, khâu thiết kế rèm cửa cũng nằm trong lối thiết kế nội thất được nhiều người quan tâm, để ý đến. Bởi thông qua việc chọn lựa kiểu dáng cũng như màu sắc cũng thể hiện được cái gu thẩm mỹ của người chọn.

Mỗi một kiểu dáng, màu sắc, chất liệu màn rèm khác nhau sẽ phù hợp với không gian khác nhau. Trong đó kiểu màn sáo đứng là loại màn rèm được giới văn phòng ưa chuộng.

Màn sáo ngoài màn sáo đứng còn có rất nhiều loại như: ngang, gỗ, cuốn, xếp… Hiện các loại này đang là một trong những sự lựa chọn cho không gian nội thất dành cho nhà ở, khu văn phòng và khách sạn… bên cạnh loại rèm vải truyền thống. Những sản phẩm này có nhiều lợi thế rõ rệt, nhất là tạo được vẻ đẹp khá hiện đại.

Màn sáo đứng là sự lựa chọn lý tưởng cho cửa sổ phòng khách và phòng làm việc, cũng như các cao ốc văn phòng. Màn sáo đứng chính là sự kết hợp giữa những tính năng trang trí không gian với tính năng điều chỉnh ánh sáng xuyên vào phòng.

Màn sáo đứng chính là dạng mành được thiết kế theo kiểu thắng đứng, có vị trí lắp đặt thường ở phòng khách, phòng ngủ trong gia đình, ở văn phòng làm việc và hội trường lớn, ở các khu vực cầu thang thông tầng, hoặc những vị trí cần đến việc ngăn cản ánh sáng xuyên qua.

Chất liệu của loại màn sáo đứng chủ yếu được sử dụng là loại vải thô hay từ nhựa cứng, những thanh nhựa này thường rất mỏng, nhẹ, có kiểu dáng đơn giản, giúp mang đến một không gian phù hợp ở những vị trí làm việc cũng như sinh hoạt trong gia đình.

Màn sáo đứng hay còn được gọi là màn sáo lá dọc, vì nó có hình dạng của nó giống như những tấm lá dựng thẳng đứng lên. Theo đó, màn sáo đứng có thể xoay lật phải/trái 180 độ, cũng có thể kéo dạt hết sang 1 bên hay là đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Nó có khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu.

Màn Sáo Đứng

Màn sáo đứng có thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không quá cầu kỳ. Tính năng của màn sáo đứng là có khả năng cản sáng 60-100%. Lá màn sáo có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp với chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (bị giòn, phai màu,…).

Quý khách hàng vui lòng xem tại website: http://mansaoremcua.com/ hoặc liên hệ qua điện thoại hotline chúng tôi sẽ tư vấn 24/7 mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng.

Các tin khác